NHIỀU DỰ ÁN LỚN ĐỔ BỘ, BẤT ĐỘNG SẢN NHÀ BÈ SẮP "THỨC GIẤC"

tong-quan-can-ho-gs-metro-city-min

Nhà Bè - Khu vực bất động sản đầy tiềm năng nhưng chưa được khai thác triệt để sẽ "thay da đổi thịt" như thế nào trong tương lai? Đầu tư bây giờ liệu có quá sớm?

Nhiều người e dè khi chọn mua bất động sản Nhà Bè

Nhà Bè – Khu vực có vị trí lợi thế nằm liền kề khu dân cư cao cấp Quận 7 và giao với hai trục đường lớn hướng về trung tâm thành phố là đường Huỳnh Tấn Phát và Lê Văn Lương. Đồng thời với sự phát triển và mở rộng của trục đường Nguyễn Hữu Thọ thì từ Nhà Bé có thể dễ dàng di chuyển đến huyện Bình Chánh, Long An và Quận 7 một cách nhanh chóng.

Tải tài liệu Phân tích và Đánh giá dự án GS Metrocity Nhà Bè

Có thể nói Nhà Bè là khu vực đầy tiềm năng và tương lai phát triển sẽ trở thành một nơi thu hút vốn đầu tư cực kỳ lớn; chẳng mấy chốc mà những dự án biệt thự, nhà phố, chung cư cao tầng, các dự án trung tâm thương mại sẽ mọc lên san sát tại nơi đây.

Nhưng hiện tại nhiều người vẫn còn e dè với việc chọn mua bất động sản Nhà Bè bởi theo họ thì Nhà Bè vẫn còn “phèn” nhiều và chưa thể “tẩy rửa” sạch trong một vài năm như vậy thì việc đầu tư, mua nhà đất hoặc căn hộ trên giấy của họ sẽ có nguy cơ mất trắng.

Bên cạnh đó, những “điều tiếng” về các dự án xây dựng bị trì trệ và tạm dừng vô thời hạn khiến một số người sau khi đặt cọc mua căn hộ chung cư, nhà phố... cũng trở nên hoang mang hơn. Một số khác thì nghe nói khu vực này đang trong diện quy hoạch thành khu đô thị thì cũng khá e ngại, sợ rằng mua nhầm nhà đất bị giải tỏa thì sẽ thiệt hại lớn.

gs-metrocity-nha-be

Dự án GS Metrocity là chìa khóa cho sự phát triển của khu vực Nhà Bè 

Nhìn chung những lý do trên đều hợp lý nhưng xem xét kỹ vấn đề thì vẫn quy về việc thiếu thông tin, thiếu kinh nghiệm khi mua bất động sản dẫn đến chọn sai chủ đầu tư dự án; thiếu sự hỗ trợ từ những nhà môi giới uy tín.

Nhà Bè: "Con rồng vàng" bất động sản sắp thức giấc

Nếu bạn chịu khó tìm hiểu thông tin kỹ lưỡng hoặc được hỗ trợ thông tin từ những công ty môi giới bất động sản uy tín thì chắc hẳn bạn sẽ biết rằng hiện nay nhiều dự án tại khu vực Nhà Bè đã được UBND TP.HCM cấp giấy phép đầu tư, chẳng hạn như chấp thuận cho Tập đoàn GS Engineering & Construction (GS E&C, Hàn Quốc) để triển khai dự án GS Metrocity Nhà Bè tại hai xã Nhơn Đức và Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Dự án này có quy mô diện tích hơn 349 ha, trong đó các khu dân cư rộng trên 155 ha, với số vốn được nhà đầu tư công bố tại thời điểm hiện tại khoảng 3.000 tỉ đồng.

du-an-metrocity

Toàn cảnh quy mô dự án GS Metrocity Nhà Bè

Tuy vẫn đang trong giai đoạn hình thành nhưng có thể thấy được tiềm năng bất động sản Nhà Bè là rất lớn. Và dự án GS Metrocity Nhà Bè chính là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội phát triển của vùng đất này!

Mặc khác, Nhà nước ta hiện đang thực hiện nhiều chính sách quy hoạch và đổi mới đô thị nhằm giảm áp lực dân số tại các khu vực trung tâm như Quận 1, Quận 3,... nên đã cho phép các nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước xây dựng, phát triển các khu dân cư vùng ven, điển hình như: Quận 2, Quận 9, Quận 7, Thủ Đức...

Và mọi người cũng đã tận mắt chứng kiến sự “thay da đổi thịt” của những khu vùng ven vắng vẻ, từng bị chê không ai mua giờ trở thành những khu đất “vàng” với hàng chục dự án dân cư lớn nhỏ khác nhau được xây dựng, phát triển không ngừng. Hơn 10 năm trước đó, có ai nghĩ rằng đất Quận 2, Quận 9 từ vài chục triệu lại có thể tăng giá “chóng mặt” lên đến vài trăm, thậm chí là vài tỷ hay không?

so-do-khu-vuc-nha-be

GS Metrocity Nhà Bè nằm ngay các trục đường nối liền với trung tâm thành phố

Có thể nói sau Quận 7, Quận 2, Quận 9 thì Nhà Bè chính là mục tiêu tiếp theo của các nhà đầu tư lớn và tính đến thời điểm hiện tại thì việc đầu tư vào khu vực này đã không còn sớm nữa nhưng cũng chưa gọi là quá trễ bởi giá bất động sản ở đây vẫn còn khá rẻ so với những vùng ven đang được khai thác khác.